Địa chỉ: Xã Ích Hậu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những việc cần làm ngay trước khi học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 01/5/2021

Vì các con, vì bạn, vì chúng ta, hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh covitd-19.

Ngày mai, 04/5/2021 (thứ 3), học sinh trở lại trường học sau kì nghỉ lễ. Để đảm bảo an toàn cho các con, nhà trường kính mong phụ huynh thực hiện đầy đủ các nội dung sau:

- Kiểm tra thân nhiệt cho các con trước khi đến trường, nếu các con có biểu hiện sốt, ho, khó thở,... thì không cho con đi học, mà đến ngay trạm y tế và báo cho giáo viên chủ nhiệm biết.

- Cho các con ăn sáng ở nhà; nhắc các con đeo khẩu trang trên đường đi học.

- Phụ huynh chuẩn bị 01 chai nước uống cá nhân cho con khi đến trường.

- Phụ huynh vui lòng không đi vào khu vực trường, chỉ đưa, đón con tại cổng trường.

- Tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho gia đình theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: hạn chế đi chơi xa; không đến nơi tụ tập đông người; thực hiện đúng Thông điệp 5k.

- Phụ huynh và trẻ nhớ đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi tham gia đi xe máy, xe đạp điện và xe máy điện.

- Phụ huynh và trẻ nhớ đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà
(sẽ bị phạt tiền từ 1 triệu đến 3 triệu đồng nếu không đeo khẩu trang). Kể cả phụ huynh đưa đón con đi học nhé!
- Phụ huynh và trẻ nhớ rửa tay sát khuẩn tại bàn có dung dịch sát khuẩn tại cổng trường.
Thông điệp 5K.
- Phụ huynh nhớ để xe gọn gàng trước cổng trường.
Những việc giáo viên cần làm hàng ngày, trước khi đón trẻ.

12Bạn, Hoài Thơ, Hoangthanh Hoàng và 9 người khác

4 lượt chia sẻ